Osaka Japanese Language School

Chuyên sâu về đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài.

Trong thời điểm xu hướng toàn cầu hoá ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc giao lưu giữa các nền văn hóa cũng ngày càng trở nên quan trọng. Tại trường Nhật ngữ Osaka,có rất nhiều học sinh từ khắp nơi trên thế giới đang theo học. Và chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao chất lượng ,tạo môi trường thuận lợi để người học có thể phát huy tối đa năng lực tiếng Nhật của mình. Vì thế, đừng chần chừ do dự mà hãy đến với chúng tôi!

Trường Nhật ngữ Osaka

Sẵn sàng hỗ trợ sinh hoạt tại Osaka.

大阪日本語学院 校長
細本輝茂

Cùng với xu hướng toàn cầu hóa,số lượngdu học sinh ngày càng tăng. Bản thân tôi cũng đã từng sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cuộc đời tôi, nhờ có sự giúp đỡ của rất nhiều người. Và bây giờ, tôi hy vọng mình có thể giúp đỡ các bạn sống và học tập tại Nhật Bản. Với những gì mình từng trải, tôi rất hiểu tâm trạng của các bạn, tôi cũng đã từng hồi hộp lo lắng trước khi đi du học, đó là điều tất yếu xảy ra với những người muốn thử sức với cái mới. Nhưng nếu bạn không đi không thử thì bạn sẽ không bao giờ biết được.

Trường Nhật ngữ Osaka không chỉ chú trọng vào chương trình giảng dạy tiếng Nhật,văn hóa Nhật mà cong thường xuyên tổ chức các buổi đi chơi,giao lưu, thăm quan.Tôi muốn các bạn học tiếng Nhật không chỉ qua lý thuyết sách vở mà còn qua lịch sử, văn hóa, những điều thực tế cuộc sống. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn tìm thấy niềm đam mê với tiếng Nhật, với trường Nhật ngữ Osaka. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn!