Osaka Japanese Language School

Tiếng nói giáo viên

Giáo viên chuyên môn
Thầy Fukumoto

Chắc hẳn sẽ có lúc các bạn chán ghét cuộc sống du học vì vấn đề khác biệt văn hóa phong tục tập quán hay việc làm thêm vất vả.Tôi sẽ dốc toàn lực để giúp đỡ các bạn , các bạn đừng quên những giây phút lần đầu bước vào cuộc sống du học và hãy sống một cuộc sống du học hữu ích .
Giáo viên chuyên môn
Thầy Fujiki

Hãy mở ra tương lai của các bạn tại Nhật.
Tôi sẽ hỗ trợ các bạn về mọi mặt.
Nếu có bất cứ điều gì không hiểu hay có điều gì lo lắng hãy nói với chúng tôi.
Giáo viên chuyên môn
Thầy Ito

Tôi đã từng giảng dạy tại Việt nam 2 năm và sau đó quay trở về Osaka..Tại trường nhật ngữ osaka tôi đang hướng tới việc tạo ra những tiết học thoải mái vui nhộn với khuôn mặt tươi vui.Lần đầu tiên bắt đầu cuộc sống tại Nhật chắc hẳn các bạn sẽ có nhiều lo lắng ,chúng ta hãy cùng nhau cố gắng học tiếng nhật
Cô Kizaki

Tôi nghĩ rằng việc tiếp xúc với nền văn hóa khác là cơ hội để thay đổi quan điểm của bản thân.Trong thời gian học tập tại nhật,các bạn hãy cố gắng học tập ,gặp gỡ thật nhiều người.
Các bạn hãy dốc toàn lực để trải qua quãng thời gian quý báu này.
Nhân viên văn phòng
Cô Oanh

Giáo viên trường học viện nhật ngữ osaka rất thân thiện và lịch sự.Trong thời gian du học , các bạn không chỉđược học tiếng nhật mà còn được học thêm về văn hóa và phong tục tập quán của người nhật .Các bạn hãy cố gắng kết bạn thật nhiều , và trải qua quãng thời gian du học một cách vui vẻ nhất.Để thực hiện được ước mơ trong tương lai , chúng ta hãy cùng nhau cố gắng học tập.
Giáo viên phụ trách
Cô Kimura

Trong khoảng thời gian du học tại Nhật , tôi mong muốn các em không chỉ học tiếng Nhật không thôi mà còn muốn các em trải nghiệm thật nhiều.Sẽ có rất nhiều điều khó khăn nhưng cũng sẽ có rất nhiều điều thú vị.Chúng ta hãy cùng nhau học tập và trải qua quãng thời gian du học vui vẻ.
Nhân viên văn phòng
Thầy GÔSEI

8 năm trước tôi đã đến Nhật , cho đến bây giờnhững trải nghiệmà tôi không thể quên được đó là quãng thời gian học tập tại trường tiếng nhật.Tôi sẽ cố gắng hết sức giúp đỡđời sống cho các bạn du học sinh, làm sống lại những quang thời gian đó.
Giáo viên phụ trách
Cô takahashi

Sống ở trong một nền văn hóa khác không chỉ toàn những điều vui , nhưng tôi nghĩ rằng dù là trải nghiệm nào đi chăng nữa chắc hẳn sẽ có ích cho tương lai.Các em hãy dốc hết sức lực để biến cuộc sống du học tại Nhật trở thành một bước nhảy lớn trong tương lai của các em.