Osaka Japanese Language School

Tiếng nói giáo viên

Giáo viên chuyên môn
Thầy Fukumoto

Chắc hẳn sẽ có lúc các bạn chán ghét cuộc sống du học vì vấn đề khác biệt văn hóa phong tục tập quán hay việc làm thêm vất vả.Tôi sẽ dốc toàn lực để giúp đỡ các bạn , các bạn đừng quên những giây phút lần đầu bước vào cuộc sống du học và hãy sống một cuộc sống du học hữu ích .
Giáo viên chuyên môn
Thầy Fujiki

Hãy mở ra tương lai của các bạn tại Nhật.
Tôi sẽ hỗ trợ các bạn về mọi mặt.
Nếu có bất cứ điều gì không hiểu hay có điều gì lo lắng hãy nói với chúng tôi.
Giáo viên chuyên môn
Thầy Ito

Tôi đã từng giảng dạy tại Việt nam 2 năm và sau đó quay trở về Osaka..Tại trường nhật ngữ osaka tôi đang hướng tới việc tạo ra những tiết học thoải mái vui nhộn với khuôn mặt tươi vui.Lần đầu tiên bắt đầu cuộc sống tại Nhật chắc hẳn các bạn sẽ có nhiều lo lắng ,chúng ta hãy cùng nhau cố gắng học tiếng nhật
Giáo viên phụ trách
Cô Kimura

Trong khoảng thời gian du học tại Nhật , tôi mong muốn các em không chỉ học tiếng Nhật không thôi mà còn muốn các em trải nghiệm thật nhiều.Sẽ có rất nhiều điều khó khăn nhưng cũng sẽ có rất nhiều điều thú vị.Chúng ta hãy cùng nhau học tập và trải qua quãng thời gian du học vui vẻ.
Giáo viên phụ trách
Cô takahashi

Sống ở trong một nền văn hóa khác không chỉ toàn những điều vui , nhưng tôi nghĩ rằng dù là trải nghiệm nào đi chăng nữa chắc hẳn sẽ có ích cho tương lai.Các em hãy dốc hết sức lực để biến cuộc sống du học tại Nhật trở thành một bước nhảy lớn trong tương lai của các em.
Giáo viên chuyên môn
Cô Yamashita

iếng Nhật rất khó nhưng cô nghĩ nó là một ngoại ngữ rất thú vị.
Ngoài việc học tiếng các em cũng học về thói quen và văn hóa và của Nhật
Bản nữa nhé!
Giáo viên thường trực
Thầy Kato

Xin chào, tên tôi là kato. Tôi sẽ hỗ trợ các em hết mình để các em cảm thấy thật may mắn vì được học tại học viện nhật ngữ Osaka, Cùng cố gắng nhé
Giáo viên thường trực
Thầy Yamashita

Tôi nghĩ rằng cuộc sống du học sẽ có rất nhiều điều phải lo lắng ,nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ các em.Hãy cùng nhau học tiếng nhật thật vui vẻ.
Giáo viên thường trực
Cô Okumura

Tôi nghĩ rằng cũng sẽ có nhiều điều bất an ,tuy nhiên giáo viên ở đây rất tốt và thân thiện.Các em cũng sẽ có thêm nhiều bạn .Không chỉ tiếng nhật và các em hãy tích lũy thêm cả kinh nghiệm cho bản thân.
Nhân viên văn phòng
CTrinh Thi Van Dung

Lần đầu tiên các em sống ở một đất nước xa lạ nên sẽ rất vất vả.
Thế nhưng, qua những trải nghiệm đáng nhớ đó, hãy cố gắng để trưởng thành hơn nhé!!
Thầy cô giáo luôn luôn ủng hộ các em, vậy nên dù khó khăn cỡ nào đi chăng nữa thì cũng đừng bỏ cuộc, hãy luôn tiến lên phía trước và vượt qua nó các em nhé ^^.
Mọi người luôn tin và kỳ vọng vào thành công của các em
Nhân viên văn phòng
Cô Oanh

Giáo viên trường học viện nhật ngữ osaka rất thân thiện và lịch sự.Trong thời gian du học , các bạn không chỉđược học tiếng nhật mà còn được học thêm về văn hóa và phong tục tập quán của người nhật .Các bạn hãy cố gắng kết bạn thật nhiều , và trải qua quãng thời gian du học một cách vui vẻ nhất.Để thực hiện được ước mơ trong tương lai , chúng ta hãy cùng nhau cố gắng học tập.
Nhân viên văn phòng
Wu Xing

8 năm trước tôi đã đến Nhật , cho đến bây giờnhững trải nghiệmà tôi không thể quên được đó là quãng thời gian học tập tại trường tiếng nhật.Tôi sẽ cố gắng hết sức giúp đỡđời sống cho các bạn du học sinh, làm sống lại những quang thời gian đó.